Tủ bếp laminate – Tủ bếp acrylic.
Hôm nay, Art kitchen sẽ so sánh 2 loại tủ bếp mang phong cách hiện đại n*y, để khách h*ng có thể đưa ra những quyết định lựa chọn v*t liệu phù hợp cho ngôi nh* của mình.


Về mặt thẩm mỹ
- Về thẩm mỹ thì dường như tủ bếp Acrylic nhỉnh hơn 1 chút so với tủ bếp Laminate. Acrylic l* v*t liệu bề mặt bóng gương, giúp tạo chiều sâu cho không gian, khiến căn bếp nh* bạn trông rộng hơn. Acrylic có chủ yếu l* các m*u đơn sắc như: trắng, đen, đỏ rượu, nâu, cappuchino, trắng ngọc trai...- Laminate l* v*t liệu có bề mặt sần, chịu được va đ*p mạnh m* không lo bị trầy xước. Thế mạnh của Laminate l* m*u vân gỗ, chúng tôi có rất nhiều mã m*u Laminate vân gỗ cho bạn lựa chọn như: gỗ sồi, xoan đ*o, tần bì, gỗ th*ch, giẻ gai, óc chó.... V* nhiều mã m*u đơn sắc khác. L*m tủ bếp Laminate vân gỗ tạo cảm giác ấm cúm cho căn bếp nh* bạn, hơn nữa m*u vân gỗ rất dễ kết hợp với các m*u khác trong nh* như s*n, tường, trần...


Tủ bếp l*m bằng chất liệu Laminate
Tủ bếp Acrylic bóng gương

Về sự đa dạng
Xét về sự đa dạng mã m*u thì Laminate có nhiều sự lựa chọn hơn Acrylic . Hiện tại trên thị trường có khoảng hơn 1000 mã m*u laminate, nhưng chỉ có khoảng 200 - 300 mã m*u acrylic.
- Laminate có đa dạng các mã m*u từ các m*u trơn như đen, trắng, xám.. cho đến những m*u vân gỗ như Oak (Sồi), Assh (Tần bì), Maple (Gỗ th*ch), Beech (Giẻ gai), Acacia (Tr*m), Teak (Giả tị), Walnut (Óc chó), Campho (Cẩm), Cherry (Xoan đ*o), Gỗ đỏ, Nu v*ng, Nu đỏ, Gỗ sồi sọc, Mun... Cho tới các m*u vân gỗ hiện đại..
- Acrylic thì mạnh về các m*u đơn sắc với bề mặt bóng gương.
Về độ bền.
Về độ bền thì bề mặt Laminate có độ bền cao hơn Acrylic
- Ưu điểm của Laminate: l* bề mặt d*y, có đa dạng các m*u từ đơn sắc đến vân gỗ cho bạn lựa chọn. Khả năng chịu trầy xước, va đ*p tốt, dễ vệ sinh v* đặc biệt l* không bị bay m*u khi tiếp xúc với các hóa chất tẩy r*a mạnh như xăng. (Chúng tôi vẫn thường dùng xăng thơm để l*m vệ sinh công nghiệp cho tủ).
- Ưu điểm của bề mặt Acrylic l* sáng, bóng gương, rất dễ lau chùi nhưng cũng rất dễ xước (Vì bản chất bề mặt Acrylic gần giống như nhựa mica). Trong khi vệ sinh bề mặt cánh thì bạn nên s* dụng giẻ mềm để lau.
Bề mặt Acrylic bóng gương
Tóm lại:
- Nếu các bạn yêu th*ch m*u vân gỗ, cần độ bền v* giá cả hợp lý hơn thì Laminate l* sự lựa chọn tốt hơn. V* ngược lại, nếu bạn th*ch một chiếc tủ bếp có hình thức bắt mắt v* nổi b*t thì các bạn nên chọn tủ bếp Acrylic.
- Các bạn cũng có thể kết hợp tủ dưới l* Laminate v* tủ bếp trên l* Acrylic. Vì tủ dưới thường bị tác động của ngoại cảnh nhiều hơn nên chúng ta nên dùng loại v*t liệu có t*nh chịu được va đ*p cao l* Laminate, còn tủ trên thì *t chịu tác động hơn nên dùng Acrylic.
- V* có một điều quan trọng nhất đó l* dù l* loại v*t liệu l*m tủ bếp tốt đến đâu nhưng công nghệ máy móc không đủ tốt thì ưu điểm của v*t liệu cũng không phát huy hết được tác dụng của nó. Vì thế, để l* nh* đầu tư thông minh các bạn nên tìm hiểu kỹ khả năng của đơn vị thi công. Chúc các bạn có một căn bếp ưng ý
Chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin bền vững d*nh cho khách h*ng với những sản phẩm tốt nhất.
➨ Mời bạn chiêm ngưỡng v* cảm nh*n sự "Sáng tạo" v* “Tâm huyết” trong từng sản phẩm m* Art kitchen đã thực hiện.
COMMENT, INBOX HOẶC ĐỂ L*I SĐT NHẬN NGAY TƯ VẤN_ BÁO GIÁ.
Thông tin liên hệ: : 090 121 1166- 036 884 6767
Website: [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ]
Email: [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ]
Showroom: 54 Trần Minh Quyền, P11, Q10, Tp HCM
Mon - Sun 08:00am - 08:00pm