Nói đến nội thất gỗ tự nhiên người ta thường nghĩ ngay đến độ bền v* nét đẹp tự nhiên của gỗ. Mỗi loại gỗ có những điểm riêng, m*u sắc vân gỗ có những nét đẹp riêng của từng loại. V*t liệu l*m bằng gỗ tự nhiên không những có độ bền cao m* còn gia tăng giá trị gỗ theo thời gian s* dụng đối với những loại gỗ quý hiếm. Trang bị nội thất gia đình bằng gỗ tự nhiên không chỉ tạo được đẳng cấp m* còn bền, đẹp v* sang trọng cho ngôi nh*.

Vẻ đẹp của gỗ tự nhiên l* vẻ đẹp tiềm ẩn, đẹp bởi sự mộc mạc v* thân thiện vốn có của nó. M*u sắc của gỗ l* m*u của sự ấm cúng. Những hình thù vân gỗ với những m*u sắc khác nhau ch*nh l* nét đặc trưng cho vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. Điều n*y mang đến cho các sản phẩm nội thất gỗ vẻ đẹp rất riêng trên từng thớ gỗ v* trên từng sản phẩm.

L* loại gỗ “thượng hạng” được nh*p khẩu từ Mỹ, gỗ óc chó có khả năng chống cong vênh v* không hề chịu tác động của ngoại cảnh như: môi trường, thời tiết, mối mọt. Không chỉ v*y, dù bị lực va chạm mạnh từ bên ngo*i, gỗ óc chó vẫn không hề bị ảnh hưởng. Trải qua năm tháng theo thời gian, gỗ óc chó vẫn khẳng định sự “trường tồn” của mình bởi giá trị lâu bền, vững chãi.


Bất cứ ai khi ngắm nhìn những sản phẩm nội thất được l*m từ gỗ óc chó đều cảm nh*n được sự th*ch thú v* không thể không h*i lòng bởi nó mang vẻ ngo*i hấp dẫn v* sang chảnh, cuốn hút đầy ma lực. Không *t người đã v* những sản phẩm ấy như một cô gái có vẻ đẹp kiêu sa, đ*i các m* khi đã ngắm nhìn thì không thể dứt ra được v* c*ng ngắm lại c*ng thấy xao xuyến. Tủ bếp Gỗ óc chó đẹp đem đến cho người dùng sự tiện nghi trong quá trình s* dụng v* nâng cao giá trị thẩm mỹ. Chắc chắn đây sẽ l* sự lựa chọn ho*n hảo cho không gian tủ bếp gia đình mình m* khách h*ng không nên bỏ qua.
Bởi lẽ đó, tủ bếp Gỗ óc chó có giá trị vô cùng cao. Khách h*ng cao cấp luôn mong muốn sự khác biệt, Art kitchen sẽ“thổi hồn” v*o từng không gian nội thất bằng Gỗ óc chó tự nhiên sang trọng, tô điểm cho nơi "an cư" của gia chủ một vẻ đẹp tinh tế nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế v* thi công nội thất gỗ óc chó thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
ART KITCHEN®️- MANG NGHỆ THUẬT CHO NGÔI NHÀ
Thông tin liên hệ: : 090 121 1166- 0166 884 6767
Website: artkitchen.vn
Email: artkitchen.vn@ gmail.com
Showroom: 54 Trần Minh Quyền, P11, Q10, Tp HCM