CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HIỂN LAPTOP
HÂN H*NH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0903.045.640 - 0906.75.75.41
HIỂN LAPTOP CÒN CHUYÊN VỀ LĨNH VỰC MACBOOK: DỊCH VỤ MACBOOK VÀ LINH KIỆN MACBOOK

S*a sạc Macbook - Bộ ph*n cung cấp sự sống cho Macbook
Sạc l* một bộ ph*n quan trọng để cung cấp năng lượng dự trữ cho pin của Macbook. Sạc bị hỏng không chỉ khiến pin Macbook không được sạc m* còn không thể truyền dẫn v* biến đổi dòng điện từ nguồn điện dân dụng để s* dụng Macbook. Nhiều người dùng Macbook thường mắc phải một sai lầm khác đó l* khi sạc gốc của máy bị hỏng thì dùng một sạc khác, không cần chú ý đến thông số kỹ thu*t hay nguồn gốc sản xuất gì cả, chỉ cần cắm v*o thấy sạc vô điện l* được rồi.
Thế l* thay vì mua một sạc Macbook ch*nh hãng mới với giá khá cao thì họ tìm đến các loại sạc cũ, sạc kém chất lượng bán đầy ở các quầy h*ng điện t*, chợ điện t*…
Những loại sạc n*y có độ bền rất kém, thường mua về s* dụng được cao lắm v*i tháng thì chúng cũng hư hỏng v* người dùng lại phải đi mua một sạc khác. V*y thì thay vì đầu tư một khoảng để mua hẳn sạc Macbook ch*nh hãng để s* dụng nhiều năm, bạn đã phải liên tục đi mua sạc “dỏm”. Ấy l* còn chưa nói đến việc những loại sạc kém chất lượng như v*y đang từng ng*y “h*nh hạ” pin Macbook của bạn, vì nó không cấp đủ điện áp th*ch hợp để sạc pin Macbook thế nên khiến pin nhanh chai hơn.
Khuyên bạn rằng khi sạc Macbook của bạn bị hỏng bạn hãy mua sạc mới ch*nh hãng để thay thế hoặc bạn nên mang sạc cũ đi s*a lại để tiết kiệm chi ph* hơn.
Trung tâm hienlaptop địa chỉ s*a sạc Macbook uy t*n tại th*nh phố Hồ Ch* Minh m* bạn đang cần tìm.
Trung tâm sẽ giúp bạn hồi phục nhanh chóng sạc Macbook giúp sạc của bạn hoạt động lại bình thường, cung cấp điện áp th*ch hợp để đảm bảo cho việc sạc pin laptop.
Bạn chỉ cần mang sạc Macbook của bạn đến với trung tâm SuaMac.com, sau 60 phút bạn sẽ nh*n lại được sạc Macbook đã được s*a chữa ho*n chỉnh.
Trong thời gian chuyên viên thực hiện s*a sạc Macbook, bạn có thể trực tiếp quan sát mọi thao tác của chuyên viên. Chi ph* s*a sạc Macbook cũng rẻ hơn nhiều so với chi ph* mua một sạc Macbook ch*nh hãng. Sau khi s*a, bạn cũng sẽ nh*n được chế độ bảo h*nh sạc Macbook.
Trong thời gian bảo h*nh nếu sạc Macbook của bạn vẫn không sạc pin, trung tâm sẽ khắc phục lỗi miễn ph*.
Để giúp sạc Macbook của bạn tránh mọi hư hỏng, bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến nó nhé:
Không để sạc ở nơi ẩm ướt.
Không cắm sạc thường xuyên ở nguồn điện.
Tránh để v*t nặng đè lên dây sạc.
Để sạc tránh xa tầm tay trẻ em v* thú cưng trong nh*.
Ngưng s* dụng v* rút sạc ra khỏi nguồn điện ngay nếu nh*n thấy nguồn điện không ổn định, trồi sụt bất thường.
- Hienlaptop chuyên về Macbook như cung cấp linh kiện Macbook ch*nh hãng giá rẻ hay các dịch vụ s*a chữa, vệ sinh Macbook h*ng đầu tại TPHCM. v* đặc biệt, dịch vụ [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ] đang được nhiều quý khách h*ng lựa chọn v* s* dụng nhiều tại Công ty hienlaptop.com.
Hienlaptop vinh diệu được phục vụ quý khách.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VỀ LAPTOP
Ở TPHCM, chúng tôi tự h*o l* công ty h*ng đầu lĩnh vực laptop về hoạt động s*a chữa, vệ sinh hay việc phân phối linh kiện laptop ch*nh hãng, giá rẻ. Một trong những điểm mạnh, lĩnh vực của chúng tôi được nhiều khách h*ng, quý công ty biết đến l* lĩnh vực : [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ][/b]. Với tay nghề kỹ thu*t cao của các chuyên gia kỹ thu*t bên hiển laptop cùng với máy móc tiên tiến, hiện đại v* nguồn linh kiện ch*nh hãng chất lượng tốt, giá rẻ đảm bảo đáp ứng tốt những nhu cầu dịch vụ khách h*ng g*i gắm tại công ty chúng tôi.


hienlaptop.com hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Laptop đảm bảo uy t*n - chuyên nghiệp
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Hienlaptop.com tự h*o l* đơn vị số 1 tại TPHCM chuyên s*a chữa Laptop bằng
trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Cùng đội ngũ nhân viên trên 60 người có chuyên môn cao, nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ lẫn nhau, luôn lắng nghe v* sẵn s*ng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách h*ng.
Đến với dịch vụ s*a chữa Laptop uy t*n tại hienlaptop.com, quý khách được được s* dụng các dịch vụ:
Bảo dưỡng, vệ sinh laptop, uy t*n, chuyên nghiệp.
C*i đặt hệ điều h*nh, phần mềm văn phòng, đồ họa nhanh chóng.
S*a chữa chuyên nghiệp laptop lấy ngay trong ng*y.
Cung cấp linh kiện laptop chế độ bảo h*nh d*i hạn theo ch*nh hãng.
Nâng cấp linh kiện Ram, HDD, SSD… giá cả rẻ theo yêu cầu của khách h*ng.
Mua bán, trao đổi laptop cũ/mới uy t*n, đảm bảo máy chưa qua s*a chữa.
Kiểm tra, tư vấn các vấn đề của laptop miễn ph*.
Mọi dịch vụ đều được chúng tôi bảo h*nh chu đáo, uy t*n cho quý khách an tâm.
Hienlaptop.com - Công ty TNHH Hiển Laptop
82 đường số 3, Phường 9, Q.Gò Vấp, TP.HCM (308 Cây Trâm rẽ v*o)
CHUYÊN LAPTOP VÀ MACBOOK SỐ 1 HCM