Giúp lao động công nhân ổn định chỗ ở giá 700k/th
Thấu hiểu được những khó khăn của người lao động, Nh* trọ ký túc xá 354/21 lý thường kiệt p14 qu*n 10
hỗ trợ nh* ở ký túc xá giá rẻ cho bạn. Trong đó l* tiêu chuẩn phòng máy lạnh wifi đầy đủ tiện nghi , hiện hệ thống nh* trọ mình nơi có gần 10.000 lao động đang l*m việc tại các qu*n, TP HCM.
Nếu bạn l* lao động đang tìm nh* trọ rẻ, xác định chỗ ở rẻ l* rất quan trọng với lao động CN .ngo*i tiền thuê h*ng tháng 700k/th nh* trọ ký túc xá hỗ trợ bạn về cuộc sống chăn ga gối nệm. một phần chi ph* thuê trọ được giãm cho những người không ở trong trong tháng 15 ng*y. Với chi ph* thuê trọ ở khu vực qu*n 10 Giá 700k/th mức hỗ trợ n*y cũng phần n*o san sẻ gánh nặng chi ph* sinh hoạt của người lao động, CN.
Hệ thống nh* trọ ktx cũng đã nỗ lực tổ chức các khu lưu trú các qu*n cho người lao động thu nh*p thấp CN. chủ nh* trọ luôn ổn định giá thuê phòng trọ ktx ,người lao động CN được thuê lâu d*i. Các khu lưu trú như thế đều phải đáp ứng đủ các tiêu ch* về không gian sinh hoạt, an ninh,
nâng cao đời sống tinh thần, .v*y bạn cần thì gọi cho a hiệp v* dọn v*o ở luôn.
Đến nay, chúng tôi đã tạo l*p được 28 khu lưu trú ở nhiều qu*n, huyện. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình n*y để góp phần ổn định đời sống cho thanh niên lao động CN trên địa b*n TP HCM.