“Sản phẩm: ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN l* sự cam kết của chúng tôi”[Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ] Trân Trọng giới thiệu!

Đồ bộ mặc nh* chuyên cung cấp sỉ v* lẻ đồ bộ mặc nh* thời trang, áo thun, quần jean, áo khoác các loại.. với mẫu mã đa dạng, đổi mới liên tục v* đảm bảo chất lượng

Với phương châm “Luôn đặt mình v*o vị tr* người tiêu dùng” Đồ bộ mặc nh* hiểu rằng uy t*n của mình dựa trên sự h*i lòng của quý khách. Để xây dựng được niềm tin v* sự t*n nhiệm từ những khách h*ng thông thái luôn sáng suốt trong mọi chọn lựa. Đồ bộ mặc nh* luôn nỗ lực, dồn mọi tâm huyết, sự tỉ mỉ v* sự nhiệt tình của mình trong từng sản phẩm.

Đồ bộ mặc nh* luôn cam kết:

1) Mẫu mới liên tục được c*p nh*t.

2) Quy trình sản xuất luôn được shop kiểm tra tỉ mỉ đảm bảo:
 • Chất vải luôn l* vải chất lượng không lẫn vải tạp ngo*i chợ , luôn cam kết l* h*ng chất lượng
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, hợp với mọi lứa tuổi
  • Đường may tỉ mỉ, d*y v* chắc chắn

  3) Giá cả luôn tiết kiệm nhất cho khách h*ng.

  4) Chế độ h*u mãi luôn được shop đặc biệt quan tâm: Sau khi đã nh*n h*ng nếu phát hiện sản phẩm lỗi, không vừa hoặc không đúng mô tả quý khách h*ng có thể liên hệ trực tiếp với Đồ bộ mặc nh* để giải quyết, Đồ bộ mặc nh* sẽ luôn lắng nghe phản hồi, góp ý v* giải quyết trong thời gian nhanh nhất cho khách h*ng.

  5) Đồ bộ mặc nh* nh*n giao h*ng to*n quốc trong vòng 02 đến 03 ng*y tùy địa phương.

  “Bạn hãy luôn đẹp, s*nh điệu, thời trang v* để chúng tôi cam kết về chất lượng”.

  Với tất cả trái tim của mình [Misafirler Kayt Olmadan Link Gremezler Ltfen Kayt in Tklayn ! ] chúc quý khách h*ng luôn như ý, h*i lòng trong mọi chọn lựa v* hạnh phúc, th*nh công trong cuộc sống!

  Trân Trọng:

  ĐỒ BỘ MẶC NHÀ
  Địa chỉ: 144/9/45 Đường Số 12, P11, Gò Vấp, TPHCM
  Điện thoại: 096 306 9497 Zalo